TCT ĐSVN
 
 
http://www.saigonrailway.com.vn/
 
 
Giờ tàu và giá vé
 
 

 
 

 
 
http://www.congdoanvn.org.vn/
 
 
http://www.baogiaothong.vn/
 
 
Báo Tuổi trẻ
 
 
Báo Thanh Niên
 
 

 ĐOÀN TIẾP VIÊN ĐƯỜNG SẮT PHƯƠNG NAM TỔ CHỨC TẶNG QUÀ CHO CNV-NLĐ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN DO BỊ ẢNH HƯỞNG DỊCH COVID-19

 

Nhằm tiếp tục quan tâm, động viên khích lệ người lao động trong thời gian khó khăn như hiện nay, chuyên môn, công đoàn Đoàn tiếp viên đường sắt Phương Nam đã xây chương trình “San sẻ khó khăn, chung tay vượt khó” với tinh thần tương thân tương ái, chia sẽ khó khăn đến NLĐ tại đơn vị.

Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn ĐTVPN trao quà hỗ trợ cho NLĐ

Chương trình được thực hiện bắt đầu từ ngày 01/10/2020 đến cuối tháng 12/2020. Với nội dung đề ra mỗi tháng hỗ trợ CNV-NLĐ có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng Covid 19, tối thiểu 100 phần quà nhu yếu phẩm, có giá trị tương đương 250 ngàn đồng. Nguồi kinh phí vận động từ các nhà hảo tâm trong và ngoài đơn vị, cùng với nguồn kinh phí của chuyên môn, công đoàn, quỹ xã hội tại đơn vị. 

Trong tháng 10 vừa qua, kết quả vận động tham gia chương trình “San sẻ khó khăn, chung tay vượt khó” đã có 06 nhà hảo tâm, ủng hộ 17 triệu đồng, tương đương 68 phần quà. Ngày 05/11/2020, Ban tổ chức chương trình thống nhất trao hỗ trợ 123 phần quà từ đóng góp của các nhà hảo tâm trên và từ nguồn quỹ xã hội, kinh phí chuyên môn, công đoàn để phân bổ đến các bộ phận trực thuộc trao tặng đến CNV-NLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là việc làm rất thiết thực, ý nghĩa, quan tâm, hỗ trợ đến người lao động bị ảnh hưởng dịch Covid-19, bão lũ, thiên tai có hoàn cảnh khó khăn tại Đoàn tiếp viên đường sắt Phương Nam.