TCT ĐSVN
 
 
CTCP VTĐSSG
 
 
Giờ tàu và giá vé
 
 
http://vetau.com.vn/
 
 

 
 

 
 
http://www.congdoanvn.org.vn/
 
 
http://www.baogiaothong.vn/
 
 
Báo Tuổi trẻ
 
 
Báo Thanh Niên
 
 

 

LIÊN HOAN TIẾNG HÁT CÔNG NHÂN LẦN THỨ II - NĂM 2018 

 

Ngày 29/3/2018, Đoàn Tiếp viên Đường sắt Phương Nam (ĐTVPN) tổ chức Liên hoan tiếng hát Công nhân lần thứ II năm 2018, nhằm tạo không khí sôi nổi sau khi hoàn thành suất sắc nhiệm vụ vận tải Tết Mậu Tuất 2018 và thi đua lập thành tích chào mừng “Kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc”; Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/3/2018); chào mừng Đại hội Công đoàn Đường sắt Việt Nam lần thứ XV và Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII và các ngày lễ lớn của Đất nước.

Với sự có mặt của gần 70 nam nữ diễn viên, đại diện cho 07 bộ phận, đội, tổ sản xuất trực thuộc ĐTVPN và đặc biệt có hơn 200 cổ động viên của các đội dự Liên hoan về tham dự, cổ vũ cho Liên hoan thành công tốt đẹp.

          Liên hoan tiếng hát Công nhân là bữa tiệc âm nhạc thực sự cho Người lao động (NLĐ), không đặt nặng yếu tố thi cử nhưng với niềm đam mê âm nhạc, các đội dự Liên hoan đã đầu tư nghiêm túc, sáng tạo, mang lại thành công cao hơn mong đợi. Với 32 tiết mục được thể hiện, mỗi tiết mục là một nét độc đáo riêng của từng đội. Có thể thấy rằng, qua Liên hoan tiến hát Công nhân lần này, đã thấy được niềm đam mê yêu ca hát và đời sống văn hóa, tinh thần phong phú của NLĐ.

Liên hoan đã khép lại nhưng còn đọng mãi xúc cảm, tràn đầy nhiệt huyết cống hiến hết mình của diễn viên, những con người không chuyên nhưng có một niềm đam mê cháy bỏng. BTC trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Công ty VTSG, lãnh đạo ĐTVPN, CBCNV các đơn vị trực thuộc đã đến dự, động viên và cổ vũ nhiệt tình cho các tiết mục thi diễn của anh chị em diễn viên các đội.

Ban tổ chức đã mời Nhạc sĩ Xuân Nghĩa – Hội Nhạc sĩ Thành phố Hồ Chí Minh, Ca sĩ Quốc Đắc – nguyên là CBCNV của Trạm Tiếp viên ĐS Sài Gòn (người đã từng đạt giải A Hội diễn văn nghệ Ngành GTVT toàn quốc năm 1995) và anh Đỗ Thành Chương – cán bộ ĐTVPN làm giám khảo. ĐTVPN chân thành cảm ơn Quý anh đã đến hỗ trợ Liên hoan một cách nhiệt tình, công tâm trong chấm điểm và lựa chọn ra những tiết mục đặc sắc để trao giải.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao các giải: nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các tiết mục theo thể loại (đơn ca, song ca, tốp ca, Ca cổ); trao giải tập thể cho những đơn vị có thành tích cao, 02 giải phong trào, 01 giải cho tiết mục có trang phục đẹp nhất và 01 tiết mục có hoạt cảnh hay nhất với tổng số tiền thưởng là 13.400.000 đồng.

 

Qua Liên hoan tiếng hát Công nhân, đã khơi dậy tiềm năng sáng tạo và biểu diễn nghệ thuật, đồng thời tăng cường sự giao lưu, học hỏi, từng bước nâng cao chất lượng nghệ thuật, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa ngày càng cao của NLĐ. Để tập thể và cá nhân thể hiện năng khiếu, từ đó tạo không khí hăng hái thi đua lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của ĐTVPN năm 2018 và xây dựng môi trường Văn hóa doanh nghiệp của ĐTVPN.

 

 Hình ảnh tại Liên hoan Tiếng hát Công nhân lần thứ II - Năm 2018

 

BTC  cùng các đội lưu niệm tại Liên hoan Tiếng hát Công nhân lần II - Năm 2018

 

Ban tổ chức và Ban giám khảo tại Liên hoan Tiến hát Công nhân lần II - Năm 2018

 

Giải Nhất Đơn ca, với tác phẩm "Cúc ơi" do TTK Phạm Trọng Luân - TVSG trình bày

 

Giải Nhất Song ca, với tác phẩm "Gửi về quan họ" do Văn Tạo và Thu Hiền - TVSG trình bày

 

Giải Nhì Song ca, với tác phẩm "Tình ca mùa xuân" do Thành Công và Mỹ Lệ - TVSG trình bày

 

Giải Nhất Tốp ca, với tác phẩm "Đến với con người Việt Nam" do Trạm TVSG trình bày

 

Giải Nhì Tốp ca, với tác phẩm "Đồng đội" do Trạm TVĐN trình bày

 

Giải Ba Tốp ca, với tác phẩm "Hát về Mẹ Việt Nam anh hùng" do Khối Văn phòng trình bày

 

Tiều phẩm hài kịch "Ngọc hoàng phán xử" do Trạm TVĐN thực hiện

 

 

Hình ảnh BTC trao giải, tặng thưởng tại Liên hoan Tiếng hát Công nhân lần II - Năm 2018