TCT ĐSVN
 
 
CTCP VTĐSSG
 
 
Giờ tàu và giá vé
 
 
http://vetau.com.vn/
 
 

 
 

 
 
http://www.congdoanvn.org.vn/
 
 
http://www.baogiaothong.vn/
 
 
Báo Tuổi trẻ
 
 
Báo Thanh Niên
 
 

 

Tổ chức Ngày Quốc tế thiếu nhi và phát thưởng Học sinh Giỏi  

 Năm học 2017 - 2018


Thực hiện Thông báo liên tịch số 60/TBLT-ĐTVPN ngày 15/5/2018 về việc tổ chức sinh hoạt Quốc tế Thiếu nhi 01/6 và phát thưởng Học sinh giỏi năm học 2017-2018 của Đoàn Tiếp viên đường sắt Phương Nam (ĐTVPN).

Bên cạnh đó, thực hiện tốt công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng (TNNĐ) và động viên các cháu là con cán bộ công nhân viên (CBCNV) thuộc ĐTVPN học tập tốt; đồng thời khuyến khích kịp thời các cháu TNNĐ và Học sinh giỏi là con CBCNV đã thành tích xuất sắc trong học tập, đạt kết quả tốt trong năm học 2017-2018 và để người lao động yên tâm công tác và tiếp tục hăng hái thi đua lao động sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sáng ngày 01/6/2018, được sự chỉ đạo của Đảng ủy ĐTVPN, Đoàn Thanh niên phối hợp cùng Chuyên môn và Công đoàn ĐTVPN tổ chức buổi vui chơi, tặng quà cho các cháu thiếu nhi. Đồng thời tổ chức phát thưởng cho các cháu Học sinh giỏi là con CBCNV đã đạt kết quả tốt trong học tập (năm học 2017-2018) tại khu vực Sài Gòn, Đà Nẵng. Qua đó, đã thu hút được rất nhiều các cháu thiếu nhi đến tham gia vui chơi, nhận quà và nhận phần thưởng của đơn vị.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đỗ Văn Thìn