TCT ĐSVN
 
 
CTCP VTĐSSG
 
 
Giờ tàu và giá vé
 
 
http://vetau.com.vn/
 
 

 
 

 
 
http://www.congdoanvn.org.vn/
 
 
http://www.baogiaothong.vn/
 
 
Báo Tuổi trẻ
 
 
Báo Thanh Niên
 
 

 

Tổ chức Ngày Quốc tế thiếu nhi và phát thưởng Học sinh Giỏi  

Năm học 2016 - 2017

Thiếu niên, nhi đồng là người chủ tương lai của nước nhà, chăm sóc giáo dục tốt các em là nhiệm vụ của toàn Đảng, toàn dân, mỗi cấp bộ Đoàn, cán bộ, đoàn viên, thanh niên. Sự quan tâm, trách nhiệm, lòng nhiệt huyết và yêu thương các em thông qua những việc làm thiết thực sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển toàn diện về nhân cách, trí tuệ, tinh thần cho các em, để các em là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, xứng đáng với danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ.

Tiếp nối truyền thống tốt đẹp hàng năm của Đoàn Tiếp viên Đường sắt Phương Nam (ĐTVPN); thực hiện chương trình hành động “Vì trẻ em thân yêu” và Thông báo liên tịch số 51/TBLT – ĐTVPN ngày 12/05/2017 của ĐTVPN về việc tổ chức sinh hoạt ngày Quốc tế thiếu thi 01-6 và phát thưởng Học sinh Giỏi năm học 2016 – 2017. Ngày 01/6/2017 Giám đốc, BTV Công đoàn, BTV Đoàn Thanh niên ĐTVPN đã tổ chức buổi sinh hoạt vui chơi ngày Quốc tế thiếu nhi và phát thưởng Học sinh Giỏi năm học 2016 – 2017 nhằm kịp thời động viên các cháu thiếu nhi và các cháu học sinh giỏi là con của CBCNV toàn ĐTVPN tiếp tục thi đua học tập và đạt thành tích cao trong năm học 2017-2018.

Qua tổng kết năm học 2016-2017 vừa qua, có 190 em học sinh là con CBCNV thuộc Đoàn Tiếp viên Đường sắt Phương Nam đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập cũng như trong các hoạt động công tác đội. Trong đó, có nhiều em đã giành được giải cao tại các kỳ thi Học sinh Giỏi cấp tỉnh, thành phố và Quốc gia… điều này đã tạo động lực khích lệ tinh thần để bố mẹ các em yên tâm công tác, tiếp tục đóng góp công sức vào công việc hàng ngày tại đơn vị sản xuất của mình cũng như cho sự nghiệp đổi mới của Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam.

  

 

 

Đỗ Văn Thìn