TCT ĐSVN
 
 
CTCP VTĐSSG
 
 
Giờ tàu và giá vé
 
 
http://vetau.com.vn/
 
 

 
 

 
 
http://www.congdoanvn.org.vn/
 
 
http://www.baogiaothong.vn/
 
 
Báo Tuổi trẻ
 
 
Báo Thanh Niên
 
 

 

Tổ chức hưởng ứng ngày môi trường thế giới 05/6/2018

 

Nhằm thực hiện hưởng ứng lời kêu gọi cộng đồng, cùng nhau hành động để chống lại một trong những thách thức lớn về môi trường của Bộ Tài nguyên và Môi trường, đồng thời tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 05/6/2018; Giám đốc, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên ĐTVPN đã triển khai thông báo liên tịch số 64/TBLT-ĐTVPN ngày 28/5/2018 về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày môi trường thế giới 05/6/2018.

Xác định được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường. Sáng ngày 05/6/2018 BCH Đoàn thanh niên ĐTVPN đã tổ chức ra quân thực hiện tổng vệ sinh tại khu vực trụ sở cơ quan, trên tàu… bên cạnh đó, kêu gọi CBCVN ĐTVPN và cộng đồng ý thức rõ hơn những hiểm họa về ô nhiễm môi trường, định hướng các biện pháp giảm thiểu phát sinh, giảm sử dụng, tái sử dụng chất thải nhựa trong đời sống hàng ngày, vận động người dân thay đối thói quen sử dụng túi nilon. Từ đó có những hành động kịp thời, thiết thực giảm thiểu ô nhiễm môi trường, nâng cao ý thức trong công tác bảo vệ môi trường, giữ gìn và bảo vệ mối quan hệ hài hòa và bền vững giữa con người và thiên nhiên.

Trong buổi ra quân đã được đông đảo CBCNV, Đoàn viên Thanh niên tham gia hưởng ứng như: thu gom rác để đúng nơi quy định ở trên tàu; tại trụ sở làm việc tổ chức vệ sinh các Phòng làm việc, vệ sinh môi trường xung quanh cơ quan sạch sẽ, đảm bảo theo tiêu chí “Xanh – Sạch – Đẹp”.

 

 

 

 

 

 

 

Đỗ Văn Thìn