TCT ĐSVN
 
 
CTCP VTĐSSG
 
 
Giờ tàu và giá vé
 
 
http://vetau.com.vn/
 
 

 
 

 
 
http://www.congdoanvn.org.vn/
 
 
http://www.baogiaothong.vn/
 
 
Báo Tuổi trẻ
 
 
Báo Thanh Niên
 
 

 

Tổ chức lớp học đào tạo Kỹ năng, nghiệp vụ phát thanh cho khối trưởng tàu

 

Thực hiện kết luận của Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn về việc giao thêm nhiệm vụ cho Trưởng tàu kiêm việc thực hiện công tác phát thanh trên tàu.

Để chủ động, thay đổi, cải tiến công tác phát thanh, đồng thời ổn định lao động phù hợp với yêu cầu thực hiện nhiệm vụ sản xuất. Trong 02 ngày 13 và 14/12/2017, Đoàn Tiếp viên Đường sắt Phương Nam (ĐTVPN) đã tổ chức lớp học đào tạo Kỹ năng, nghiệp vụ công tác phát thanh cho khối Trưởng tàu.

ĐTVPN đã vinh dự mời được các cán bộ tham gia trực tiếp việc giảng dạy, hướng dẫn kỷ năng, nghiệp vụ phát thanh là Cô Phan Khải Hoàn, nguyên là Phát thanh viên của Đài Truyền hình Thành Phố Hồ Chí Minh và Thầy Trần Trung Quang, nguyên là Giáo viên nhà Văn hoá Thanh niên Thành Phố Hồ Chí Minh.

          Tuy thời gian đào tạo không nhiều, nhưng với lòng nhiệt huyết, sự hướng dẫn chu đáo, tận tình của các thầy, cô đã bổ sung các kiến thức rất bổ ích, giúp cho các Trưởng tàu, Phó tàu phục trách an toàn có thêm kỹ năng, nghiệp vụ để thực hiện công tác phát thanh hướng dẫn, phục vụ hành khách trên tàu.

Kết thúc khoá học các bạn học viên đã được nhận giấy chứng nhận “Hoàn thành khóa đào tạo ngắn hạn trong kỹ năng phát thanh trên tàu./.

 

 Hình ảnh của Lớp học

Trưởng tàu đảm nhận công tác phát thanh 

 

 

 

 

 

  

Đỗ Văn Thìn