TCT ĐSVN
 
 
http://www.saigonrailway.com.vn/
 
 
Giờ tàu và giá vé
 
 

 
 

 
 
http://www.congdoanvn.org.vn/
 
 
http://www.baogiaothong.vn/
 
 
Báo Tuổi trẻ
 
 
Báo Thanh Niên
 
 

 

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2021

 

   Sáng ngày 07/01/2022 Đảng bộ Đoàn Tiếp viên đường sắt Phương Nam đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và xây dựng Đảng năm 2021; triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2022.

 

(Đ/c: Nguyễn Văn Tuấn: Bí thư Đàng ủy - Giám đốc ĐTVPN phát biểu khai mạc hội nghị)

   

   Hội nghị đã đánh giá tổng kết những việc đã làm được trong năm qua và lắng nghe, tiếp thu ý kiến của các tổ chức Đảng, Đảng viên. Những ý kiến đóng góp để hoàn thiện xây dựng nhiệm vụ công tác trong năm 2022 đầy khó khăn và thách thức, đó là: Giáo dục, ổn định tư tưởng chính trị, tổ chức sản xuất linh hoạt hiệu quả và chăm lo đời sống cho CBCNV.

 

   Ban Giám đốc và các Phòng tham mưu luôn chủ động, linh hoạt trong chỉ đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ SXKD của đơn vị; sắp xếp, tinh giảm đầu mối, ổn định nhân lực các đơn vị trực thuộc để tăng năng suất lao động; nâng cao chất lượng quản lý, điều hành và tăng hiệu quả trong sản xuất kinh doanh của ĐTVPN.

 

(Đ/c: Nguyễn Minh Sơn: UVBCH Chủ tịch CĐ - ĐTVPN phát biểu tham luận

 

   Đồng thời chỉ đạo, phối hợp chặt chẽ giữa Chuyên môn và Công đoàn chăm lo cho người lao động có việc làm và thu nhập, giải quyết các chế độ cho người lao động đúng quy định.

 

(Đ/c: Nguyễn Văn Tuấn: Bí thư Đàng ủy - Giám đốc ĐTVPN trao bằng khen và phần thưởng cho Đ/c:Phạm Văn Bảy: UVBCH Bí thư ĐB TVSG – Trạm trưởng Trạm TVSG)

   

   Từng bước chuẩn mực hóa lực lượng lao động qua công tác đào tạo và đào tạo lại theo hướng chính quy, chuyên nghiệp, thái độ ứng xử thân thiện với HK; sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của HK, giúp đỡ HK mọi lúc khi HK có nhu cầu, tăng cường tính chủ động và đổi mới công tác quản lý từ tổ sản xuất đến các Trạm Tiếp viên, nhằm tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh của ĐTVPN, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, xây dựng hình ảnh, quảng bá thương hiệu của đơn vị qua hình ảnh những đoàn tàu sạch, phục vụ HK chu đáo.

 

(Đ/c: Chu Tấn Tài: UVBCH – Trưởng phòng NV & CSKH phát biểu tham luận)

   

   Tăng cường chỉ đạo thực hiện công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ trong địa bàn và các nơi có trụ sở làm việc thuộc quản lý của ĐTVPN. Kiên quyết đấu tranh và phòng, chống các loại tội phạm trong tình hình mới.

 

(Đ/c: Hoàng Kim Sinh:Phó Bí thư Đàng ủy Trưởng phòng TC-HC phát biểu tham luận)

 

   Tiếp tục Rà soát, sửa đổi, bổ sung các Quy chế, Quy định quản lý nội bộ của ĐTVPN năm 2022 phù hợp với tình hình thực tế, Pháp luật của Tổng Công ty và Công ty./.